LỜI NHẮN TỪ CEO

“Với nhận định thế giới ngày càng “phẳng” hơn, mọi người đến gần nhau hơn và thị trường ngày càng lớn hơn; Phú Bảo Group định hướng phát triển trong một “đại dương xanh”. Dù không muốn nhưng chúng ta phải đối mặt với khó khăn và thử thách. Một cá thể không thể đương đầu với một con sóng lớn nhưng nhiều cá thể sẽ dễ dàng vượt sóng để đưa con thuyền kinh tế ra đại dương….

Phú Bảo Group được sinh ra với sứ mệnh đồng hành chia sẽ và cùng thành công với đối tác . Và chúng tôi tin rằng một sự hợp tác hiệu quả va bền vững sẽ bắt đầu từ đây… ”

CEO PHU BAO GROUP

(Mr.) JACK TRAN

TẦM NHÌN

"Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về vật tư tiêu hao y tế và chăm sóc sức khoẻ cá nhân nơi mà khách hàng có thể đặt toàn bộ sự tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi."

SỨ MỆNH

" YOU WANT, WE GOT ! WE CARE. " Phú Bảo cam kết mang đến cho cộng đồng sự an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

"GOOD ETHIC, GOOD SERVICE, GOOD BUSINESS, ONE TEAM!". Dựa trên nền tảng của sự chính trực, Phu Bảo luôn kiên định với mục tiêu làm hài lòng với mọi nhu cầu của khách hàng và chia sẽ thành công cùng với đối tác."